Oxford English UK phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Vinmec đánh giá trình độ tiếng Anh y, bác sĩ

Vào ngày 31/10 vừa qua, Oxford English UK đã tổ chức thành công, nghiêm túc “Kỳ sát hạch năng lực Tiếng Anh” cho đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec. Kỳ thi này được diễn ra dưới hai hình thức: online và offline.

Trong nhiều năm qua, Oxford English UK là đơn vị phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Vinmec trong công tác sát hạch định kỳ hàng năm trình độ Tiếng Anh cho đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện. Trong phần thi Speaking, các thầy cô giáo người nước ngoài là người trực tiếp đánh giá trình độ của các y, bác sĩ. Các thầy cô giáo tại Oxford English UK đều có trình độ tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn sở hữu nhiều chứng chỉ, bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Vì vậy việc đánh giá speaking sẽ chuẩn xác hơn bao giờ hết.

Buổi sát hạch đã diễn ra nghiêm túc và thành công với sự phối hợp nhịp nhàng giữa đoàn công tác của Oxford English UK và các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Vinmec.

Với đặc thù công việc liên tục tiếp xúc với đối tác nước ngoài, sử dụng Tiếng Anh thành thạo là một trong những kỹ năng quan trọng của cán bộ, y, bác sĩ làm việc tại đây. Hơn nữa, tự tin sử dụng tiếng Anh cũng là một cách để nâng cao hiệu quả làm việc của đội ngũ y, bác sĩ.

Để đánh giá chính xác trình độ Tiếng Anh cũng như nâng cao năng lực ngoại ngữ của nhân viên, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vinmec đã phối hợp với Trung tâm Oxford English UK tiến hành các các bài kiểm tra đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh cho nhân viên một cách nghiêm túc. Dựa trên kết quả sát hạch Bệnh viện Đa khoa Vinmec sẽ tiến hành xây dựng định hướng đào tạo cũng như sử dụng nguồn lực một cách tối ưu nhất.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Oxford English UK không chỉ là Trung tâm đào tạo Tiếng anh chất lượng mà còn là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam trong việc Đào Tạo trình độ Tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên.

  • Bạn muốn ĐÁNH GIÁ chính xác trình độ Tiếng Anh của nhân viên mình?
  • Bạn muốn NÂNG CAO năng lực Tiếng Anh cho nhân viên?
  • Bạn muốn nhân viên mình TỰ TIN, CHỦ ĐỘNG sử dụng Tiếng Anh THÀNH THẠO trong quá trình làm việc?

Liên hệ với Oxford English UK ngay lập tức để được TƯ VẤN, CUNG CẤP GIẢI PHÁP lộ trình đào tạo phù hợp với trình độ nhân viên và mục tiêu kinh doanh của đơn vị Bạn.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.