TIẾNG ANH XỊN, SĂN JOB ĐỈNH

Bạn đã bao giờ “over hợp” với công việc vừa mới phỏng vấn nhưng Tiếng Anh là rào cản duy nhất khiến bạn không thể nhận việc?

Nâng cấp khả năng Tiếng Anh với khoá học Tiếng Anh giao tiếp tại Oxford English UK Vietnam ngay bây giờ để không rơi vào tính trạng “biết vậy hồi trước chăm học Tiếng Anh”!

👉Môi Trường Quốc Tế: Học với giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, giúp bạn làm quen với ngôn ngữ bản địa.

👉Kiến Thức Nền Tảng và Hỗ Trợ Tận Tâm: Học cơ bản và nhận sự hỗ trợ từ giáo viên Việt Nam trong 2 khóa đầu tiên.

👉Học Liệu Trực Quan và Hiện Đại: Sử dụng hình ảnh, video và thiết bị giảng dạy tiên tiến.

👉Tình Huống Giao Tiếp Hằng Ngày: Đàm thoại với các tình huống xã hội giúp bạn tự tin hơn.

👉Ngữ Âm và Ngữ Điệu Quan Trọng: Chú trọng vào cách diễn đạt ý kiến một cách tự tin và chính xác.

👉Hình Thức Làm Việc Linh Hoạt: Học cá nhân và nhóm, giúp bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

🌟 Mở khoá cánh cửa nghề nghiệp với khoá học Tiếng Anh giao tiếp tại Oxford English! Sẵn sàng cho những thách thức mới và công việc mơ ước đang chờ đón bạn thôi nào! 🌈

𝐎𝐗𝐅𝐎𝐑𝐃 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 𝐔𝐊

Trụ sở chính: 11A Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh Thanh Hoá: Lô 474, CL 12, MBQH, 121 phường Đông Vệ, Thanh Hoá