OXFORD ENGLISH UK VIETNAM PHỐI HỢP CÔNG TY YOUNG ONE CHI NHÁNH NAM ĐỊNH TỔ CHỨC KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC SỬ DỤNG TIẾNG ANH ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN

Đến hẹn lại lên, ngày 07/01/2023, Oxford English UK Vietnam phối hợp cùng công ty Youngone chi nhánh Nam Định tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh cho 95 cán bộ, nhân viên đang làm việc các vị trí quản lý tới khối sản xuất tại chi nhánh Nam Định.

Những ngày cuối năm bộn bề công việc với các đơn hàng trả trước Tết Quý Mão nhưng toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty Youngone chi nhánh Nam Định đã phối hợp cùng Oxford English UK Vietnam tổ chức buổi kiểm tra, đánh gia năng lực sử dụng tiếng Anh diễn ra trong không khí nghiêm túc, chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Bài đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành cho các cán bộ, nhân viên tại Youngone chi nhánh Nam Định bao gồm bốn phần thi với bốn kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT được đội ngũ chuyên gia Oxford English UK Vietnam thiết kế riêng phù hợp với năng lực, nền tảng tiếng Anh của các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Youngone.
Trong những năm trở lại đây, khả năng sử dụng tiếng Anh là một trong những kỹ năng thiết yếu và là yếu tố cạnh tranh tiên quyết đối với người lao động song hành với các kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ.

Yougone Nam Định là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc lấy kỹ năng sử dụng tiếng Anh của người lao động là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng lao động hàng năm. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa không chỉ trong phạm vi doanh nghiệp mà còn góp phần nâng cao chất lượng lao động của Việt Nam với các kỹ năng toàn diện hơn từng ngày.

Oxford English UK Vietnam mong rằng trong năm 2023 Công ty Youngone Nam Định sẽ hoạt động ngày càng hiệu quả và đạt được mục tiêu kinh doanh với kết quả rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi đánh giá ngày 07/01/2023:

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.