CUỐI NĂM: “ THỜI CƠ” ĐỂ ĐÁNH GIÁ VÀ KHÔNG NGỪNG CẢI THIỆN

👉Chương trình: Đánh giá Năng lực tiếng Anh Cán bộ Nhân viên doanh nghiệp

Con người chính là nòng cốt phát triển doanh nghiệp.

Và trong thời đại toàn cầu hóa, đội ngũ nhân sự doanh nghiệp ngoài chuyên môn giỏi còn cần phải có một năng lực tiếng Anh nhất định.

Vậy, Hỡi chủ doanh nghiệp, Bạn có biết rõ năng lực tiếng Anh của đội ngũ hãy không?

Cuối năm, “Thời cơ tốt” để cùng đánh giá, phân tích và đưa ra những cải thiện đáng kể cho nhân sự trước thềm năm mới.

✨Chuyên nghiệp

✨Tin Cậy

✨Linh Hoạt

Oxford English UK Viet Nam mời bạn khám phá chương trình “ Đánh giá năng lực Tiếng Anh Cán bộ nhân viên doanh nghiệp”

☑️Đa dạng các loại bài thi với nhiều format phù hợp với doanh nghiệp

☑️Đội ngũ chấm thi chuyên môn cao

☑️Quy trình tổ chức chuyên nghiệp

☑️Phân tích, đánh giá kết quả chính xác trong thời gian ngắn.

Với 20 năm hành trình phát triển, Oxford English UK Việt Nam tự hào đồng hành phát triển cùng hàng trăm doanh nghiệp nước nhà.

LIÊN HỆ NGAY để khám phá chương trình và nhận ưu đãi hấp dẫn hôm nay!

𝐎𝐗𝐅𝐎𝐑𝐃 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 𝐔𝐊

Trụ sở chính: 11A Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh Thanh Hoá: Lô 474, CL 12, MBQH, 121 phường Đông Vệ, Thanh Hoá

Chi nhánh Nam Định: Phòng Hợp tác Quốc Tế – Tầng 1 trường THPT Lê Hồng Phong, số 76 Vị Xuyên, Nam Định