Khai giảng khoá học Tiếng Anh giao tiếp trôi chảy cùng thầy Bryan

Có rất nhiều lí do khiến các bạn sợ giao tiếp Tiếng Anh trong đó phải kể đến: thiếu từ vựng, không có phản xạ, nghe tiếng Anh nhưng không hiểu, không có người hướng dẫn,…. Thấu hiểu được nỗi lo đó, Oxford English UK thiết kế riêng biệt khoá học Tiếng Anh giao tiếp trôi chảy cùng thầy Bryan cung cấp cho người học một môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả với các tình huống giao tiếp đa dạng, giúp người học phản xạ tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên hơn, từ đó tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.

4 lí do khiến các bạn sợ giao tiếp tiếng Anh

Trước hết để vượt qua được tâm lý sợ giao tiếp tiếng Anh, bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến nỗi sợ đó của mình. Một khi đã tìm ra nguyên nhân chúng ta sẽ dễ dàng có được cách giải quyết. Với những người học tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ mới nói chung, chúng ta thường cảm thấy sợ khi phải nói tiếng Anh vì những lý do sau đây:

  1. Ngại nói

Rất nhiều người trong chúng ta ngại khi giao tiếp với người khác. Chúng ta thà dành một buổi tối yên tĩnh để đọc sách hơn là ra ngoài hay đi party. Có thể là vì sợ trò chuyện với người lạ. Nhưng cũng có thể là vì không có nhu cầu giao tiếp với bất kỳ ai (nhất là những người hướng nội – introvert). Dù là nguyên do gì thì việc không chủ động trò chuyện với người khác sẽ là một hạn chế khiến khả năng nói tiếng Anh khó được cải thiện.

  1. Vốn từ vựng không đủ nhiều

Đây có lẽ là cái cớ mà nhiều người vin vào nhất khi họ không nói tiếng Anh. Tất nhiên là bạn cần biết một số từ vựng nhất định trước khi bắt đầu nói, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải chờ cho đến khi vốn từ của mình thật nhiều rồi mới giao tiếp tiếng Anh với người khác. Về cơ bản, chúng ta chỉ cần biết một số câu nói đơn giản là đã có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh rồi.

  1. Sợ mắc lỗi

Đa phần người học tiếng Anh ngại nói vì họ sợ sai. Họ không tự tin, xấu hổ và mất bình tĩnh mỗi khi phải nói bằng tiếng Anh. Nguyên nhân chính là vì họ chưa rèn được cho mình phản xạ nói tự nhiên nên mỗi khi giao tiếp với người khác họ sẽ thấy lúng túng và không biết nên trả lời như thế nào. Một số khác có thể rất muốn thực hành tiếng Anh nhưng nỗi sợ sai lại ngăn họ lại. Họ không tự tin vào khả năng ngoại ngữ của bản thân và sợ người khác thấy thiếu sót của mình.

  1. Luôn lo lắng, căng thẳng

Đây là một trạng thái tâm lý bình thường mà ai cũng từng gặp phải. Tuy nhiên có một số người, mức độ lo lắng và căng thẳng sẽ cao hơn. Chưa bàn đến việc học ngoại ngữ, trong cuộc sống hằng ngày, những người này thường tỏ ra khó chịu, bồn chồn và khó kiểm soát được bản thân. Nguyên nhân của những trạng thái căng thẳng, lo âu này có thể xuất phát từ các yếu tố sinh học như di truyền, cơ thể suy nhược hay từ các yếu tố ngoại cảnh như môi trường sống,…

Làm sao để “đập tan” nỗi sợ giao tiếp Tiếng Anh?

“Practice makes perfect” luôn đúng trong mọi trường hợp. Muốn giao tiếp thành thạo, các bạn cần tự luyện nghe tiếng Anh thật nhiều qua các bài hát, các bộ phim yêu thích và sau đó hàng ngày luyện nói trước gương, mỗi ngày chỉ cần dành ra 15 tới 30 phút luyện tập thì trình độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Bên cạnh đó, nhiều khi các bạn muốn học giao tiếp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, tài liệu học nào là đáng tin cậy khi ngày nay có vô vàn các trang web học miễn phí. Đừng quá lo lắng, mọi khó khăn của bạn sẽ được tháo gỡ với sự đồng hành của Oxford English UK.

Với 75 buổi học của khóa học Tiếng Anh giao tiếp trôi chảy cùng thầy Bryan trong vòng 6 tháng, Oxford cung cấp cho người học một môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả với các tình huống giao tiếp đa dạng, giúp người học phản xạ tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên hơn, từ đó tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.

Đây là chương trình học tập được đội ngữ chuyên gia của Oxford English UK thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các bạn sợ nói tiếng Anh – không thể giao tiếp tiếng Anh đang có mong muốn tự tin giao tiếp – làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh trong học tập và làm việc.

Khoá học Tiếng Anh giao tiếp trôi chảy cùng thầy Bryan không chỉ dừng lại là chương trình học tiếng Anh mà đội ngũ chuyên gia của Oxford English UK đã xây dựng chi tiết từng nội dung với mục tiêu giúp các bạn học viên có được sự chuyển đổi tư duy – nền tảng vững chắc và phương thức để vận dụng cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách linh hoạt, hiệu quả trong quá trình giao tiếp tiếng Anh.

3 giá trị lợi ích khác biệt bạn sẽ nhận được khi tham gia khoá học:

✔️ Cam kết đầu ra giao tiếp tiếng Anh trôi chảy bằng văn bản

✔️ Không giới hạn số lần học lại nếu chưa đạt mục tiêu

✔️ Được tham gia miễn phí các buổi bổ trợ kĩ năng hàng tuần

Đặc biệt, khi đăng kí khoá học trong tháng 10, các bạn sẽ được hưởng học phí ưu đãi 19.999.000 cho 75 buổi học cùng những phần quà hấp dẫn từ Oxford English UK. Còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay và luôn để “đập tan” nỗi sợ nói tiếng Anh từ ngày hôm nay!

Tìm hiểu chi tiết về khoá học tại: https://khoahocgiaotieptienganhtroichaycungthaybryan.oxford.edu.vn/

Video “Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy cùng thầy Bryan”: https://youtu.be/jDSNBQdmM6Q

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.