Oxford English UK Vietnam triển khai Bài Kiểm tra Đánh giá Năng Lực Sử dụng Tiếng Anh (English Proficiency Test)- cho Cán bộ, nhân viên Công ty IERP

Sáng thứ bảy (10/7/2021), Oxford English UK Vietnam tổ chức Kiểm Tra Năng Lực Tiếng Anh cho đợt 1 cho các nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ IERP văn phòng Công ty IERP trụ sở Hà Nội.

Đây là bài Kiểm Tra nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở theo cơ cấu đề thi mà Oxford biên soạn. Bài thi gồm 2 kỹ năng: Nghe, Nói để đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh theo 9 cấp độ từ 1-9

100% Cán bộ, nhân viên của IERP tham gia buổi Kiểm Tra Năng Lực Tiếng Anh do Oxford English UK tổ chức đã nghiêm túc làm bài thi và rất hứng khởi khi được tham gia phần kiểm tra kỹ năng NÓI cùng thầy giáo NƯỚC NGOÀI là chuyên gia IDP đang làm việc tại Oxford English UK Vietnam.

Dự kiến, đợt 2 sẽ có hơn 50 cán bộ, nhân viên của IERP tiếp tục tham gia vào thời gian tháng 7/2021.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi kiểm tra sáng thứ bảy (10/7/2021):