Oxford English UK Vietnam tổ chức đợt 2 buổi Kiểm tra trực tuyến Đánh Giá Năng Lực Sử Dụng Tiếng Anh – cho Cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần dịch vụ IERP

Thứ bảy (24/7/2021) Oxford English UK Vietnam tổ chức đợt 2 buổi Kiểm tra Đánh Giá Năng Lực Sử Dụng Tiếng Anh (English Proficiency Test) trực tuyến qua Zoom Meeting Cloud & Office 365 cho các cán bộ, nhân viên khối Văn Phòng, Kinh doanh, Trung tâm BIS, Trung tâm IERP, Trung tâm ISS, chi nhánh thành phố HCM – thuộc Công ty cổ phần dịch vụ IERP.

Đây là bài Kiểm Tra nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở theo cơ cấu đề thi mà Oxford English UK Vietnam biên soạn. Bài thi gồm 2 kỹ năng: Nghe, Nói để đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh theo 9 cấp độ từ 1-9.

100% Cán bộ, nhân viên của IERP tham gia buổi Kiểm Tra Đánh Giá Năng Lực Sử Dụng Tiếng Anh do Oxford English UK tổ chức đã nghiêm túc làm bài thi và rất hứng khởi khi được tham gia phần kiểm tra kỹ năng NÓI cùng thầy KENNETH JOHN KELSEY – chuyên gia IELTS đang làm việc tại Oxford English UK Vietnam.

Một điều vô cùng thú vị và bất ngờ được thầy KENNETH JOHN KELSEY chia sẻ sau buổi Test đó là thầy đã gặp lại một học trò cũ em: Nguyễn Hữu Sự hiện đang Công tác tại Công ty IERP chính là sinh viên Khoá 1 của Chương trình đào tạo liên kết 2 bằng cử nhân (DDP) – Viện Đào Tạo Quốc Tế – Học viện Tài Chính.

Buổi test speaking giữa thầy KENNETH JOHN KELSEY và học trò cũ  Nguyễn Hữu Sự

Trong nội dung hợp tác giảng dạy bộ môn Tiếng Anh giữa Oxford English UK Vietnam và Viện Đào tạo Quốc tế (IIFE)-Học Viện Tài Chính, thầy KENNETH JOHN KELSEY là một trong những Giảng viên của Oxford trực tiếp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh tại IIFE. Nguyễn Hữu Sự là một trong số những bạn sinh viên DDP khoá 1-Viện đào tạo Quốc tế (IIFE) đã được thầy KENNETH JOHN KELSEY trực tiếp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh.

Gặp lại cậu học trò cũ, thấy sự trưởng thành và thăng tiến trong công việc của Sự, thầy KENNETH JOHN KELSEY không khỏi xúc động và hạnh phúc. Mong rằng, trên con đường sự nghiệp của mình, Nguyễn Hữu Sự sẽ có thêm nhiều thành công và phát triển trong tương lai.